Mì Ý hải sản

Với hương vị đặc trưng của hải sản lại có nhiều dưỡng chất, tôm, nghêu hòa quyện cùng các gia vị, mì Ý hải sản tạo nên một hương vị bất ngờ. Cùng xem để chế biến món ăn này ngay tại nhà luôn nhé.


Nguyên liệu:

  • 350 gram mì Ý
  • 1 củ hành tây
  • 200 gram tôm sú
  • 250 gram nghêu
  • Thyme và basil khô
  • Lá parsley
  • 1 ít rượu vang trắng, sốt cà chua, muối, dầu

Cách làm:

  • Bước 1: Tôm rửa sạch bỏ đầu bỏ vỏ. Nghêu rửa sạch rồi luộc chín cho mở miệng rồi làm sạch. Hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhỏ.
  • Bước 2: Bắc chảo cho nóng dầu thì phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây vào xào cùng 4 muỗng sốt cà chua, tôm, nghêu vào đảo đều.
  • Bước 3: Cho parsley, thyme, basil, rượu trắng vào đảo lên.
  • Bước 4: Nấu 1 nồi nước đến khi sôi thì cho muối, dầu olive vào khuấy lên và cho mì vào luộc chín thì vớt ra để ráo.
  • Bước 5: Sau đó cho mì vào đảo lên cùng tôm, nghêu đến khi chín là xong.
Mì Ý hải sản
Mì Ý hải sản
Mì Ý hải sản
Mì Ý hải sản

Top 10 Món bún, mì xào ngon và cách nấu đơn giản tại nhà

  1. top 1 Mì Udon
  2. top 2 Mì Ý hải sản
  3. top 3 Mì xào thịt gà
  4. top 4 Mì xào thập cẩm
  5. top 5 Mì xào giòn
  6. top 6 Mì xào tôm khô măng
  7. top 7 Mì xào Phúc Kiến
  8. top 8 Mì xào tim lợn
  9. top 9 Mì xào trứng
  10. top 10 Mì Ý xốt kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy