Pudding tàu hủ socola

Nguyên liệu:

  • 1 đậu hũ non trắng (không phải đậu hũ trứng)
  • 2 thìa ăn sữa tươi không đường
  • 1 thìa cafe đường ăn kiêng
  • 1 chút vanilla (không có không sao)
  • 1 thìa ăn socola tan chảy/ bột cacao
  • Chút socola bào/ bột cacao/bột matcha

Cách làm:

  • Các bạn cho tất cả nguyên liệu bao gồm: sữa tươi không đường, đậu hũ non, vanilla và đường ăn kiêng vào máy xay, xay nhuyễn rồi cho socola tan chảy vào xay cùng.
  • Sau đó ta cho hỗn hợp vào 1 chiếc bát nhỏ xinh xinh (bát thủy tinh sẽ đẹp hơn). Rắc socola bào lên mặt pudding. Cho vào tủ lạnh ngăn mát 1 tiếng hoặc ngăn đá 30 phút là được.Note: nếu là bột cacao hoặc bột matcha thì sau khi để trong tủ lạnh ra mới rắc lên mặt pudding.
  • Thành quả là 1 chiếc pudding tráng miệng siêu ngon, béo, ngậy. Chúc các bạn thành công!
Pudding tàu hủ socola
Pudding tàu hủ socola
Pudding tàu hủ socola
Pudding tàu hủ socola

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy