Salad bó xôi
Top 6 trong Top 13 Món salad ăn ngon và dễ làm nhất.
Salad cải bó xôi hay còn gọi là salad rau chân vịt. Hãy vào bếp làm ngay thôi vừa ngon lại vừa dễ làm.
Nguyên liệu:
- 500g cải bó xôi
- 2 thìa nhỏ tương miso, 2 thìa nhỏ tương ớt của Hàn (bạn có thể tìm mua ở siêu thị của Hàn Quốc)
- 3 tép tỏi
- 2 thìa nhỏ dầu vừng
- 2 thìa nhỏ vừng rang
Cách làm:
- Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc
- Luộc cải bó xôi khoảng 1 - 2 phút (nước sôi mới bỏ rau vào và cho thêm ít muối để rau xanh)
- Bóp bớt nước trong rau và gỡ tơi
- Cho vào âu rau 2 thìa nhỏ tương ớt, 2 thìa nhỏ tương miso, tỏi băm nhỏ, 2 thìa nhỏ dầu vừng và vừng rang vào trộn đều
- Bày ra đĩa đợi 15 phút sau là bạn có thể thưởng thức.