Sữa chua bơ

Nguyên liệu:

  • Bơ chín: 2 quả
  • Sữa chua có đường: 2 hũ
  • Sữa tươi: 300 ml
  • Sữa đặc có đường: 200 gram

Cách làm:

  • Bước 1: Chuẩn bị một cái nồi, sau đó cho các thành phần sữa tươi và sữa đặc vào, bắt lên bếp đun với lửa vừa cho ấm là được.
  • Bước 2: Bơ chín mua về bạn hãy gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành miếng vừa. Sau đó, mang phần thịt bơ đi xay sơ qua rồi cho vào nồi chứa hỗn hợp sữa đã đun ấm cùng với 2 hũ sữa chua, khuấy đều hỗn hợp.
  • Bước 3: Múc sữa chua ra các hũ đã chuẩn bị, cho vào thùng nhựa. Đổ thêm nước sôi khoảng 80 độ C vào đến 1/2 hoặc gần cổ của hũ, đậy kín nắp và ủ qua đêm khoảng 6 – 8 tiếng.
  • Bước 4: Khi đã ủ đủ thời gian thì lấy các hũ sữa chua cho vào trong ngăn mát tủ lạnh thêm 1 – 2 giờ để làm lạnh là có thể dùng được.
Sữa chua bơ
Sữa chua bơ
Sữa chua bơ
Sữa chua bơ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy