Thực phẩm cay

Ăn các loại thực phẩm cay trong ngày “đèn đỏ” có thể gây ra những cơn nóng giận, hoãn chu kỳ và kích thích sự phát ban của da và mụn trứng cá. Ngoài ra, thực phẩm cay còn làm phiền dạ dày và ruột, do đó dẫn tới tình trạng axit và đau bụng kinh.


Các đồ ăn có tính cay và nóng là lời giải cho có kinh không nên ăn gì, chị em cần biết như: Ớt, gừng, hạt tiêu, đinh hương… chỉ nên sử dụng với một lượng rất nhỏ. Những đồ ăn có tính cay và nóng khi được dung nạp nhiều vào cơ thể gây ra tình trạng thống kinh, làm lượng máu bị mất nhiều hơn. Thiếu máu gây ra tình trạng đau nhức đầu, chóng mặt, mệt mỏi, ảnh hưởng tới dạ dày và đường ruột gây ra tình trạng đau bụng âm ỉ khiến chứng đau bụng kinh thêm khó chịu.

Thực phẩm cay trong ngày “đèn đỏ” có thể gây ra những cơn nóng giận, hoãn chu kỳ và kích thích sự phát ban của da và mụn trứng cá
Thực phẩm cay trong ngày “đèn đỏ” có thể gây ra những cơn nóng giận, hoãn chu kỳ và kích thích sự phát ban của da và mụn trứng cá
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy