Trà dứa nhiệt đới

Nguyên liệu:

  • Trà đen
  • Nước nóng
  • Mứt dứa
  • Đường
  • Đá viên
  • Dứa tươi

Cách thực hiện:

  • Trà đen cho vào ly, thêm nước nóng, ủ trong 10 phút để có được nước trà đậm đặc. Đối với loại trà này thì nhiệt độ thích hợp nhất là khoảng 90 độ C. Muốn ngon hơn thì ủ lâu, tốt nhất nên ủ 20 phút nếu có thời gian. Ủ xong chắt lấy nước cốt, cho vào bình.
  • Thêm mứt dứa + đường vào bình trà đen. Khuấy đều cho đường tan hết. Hoặc có thể đậy kín nắp để lắc bình khoảng 10 lần.
  • Dứa tươi gọt vỏ, bỏ mắt, thái một vài lát nhỏ để trang trí trên miệng ly. Nếu thích ăn dứa tươi thì bạn có thể cho vào bình trà lắc cùng.
  • Đổ nước trà ra ly, cho lát dứa lên miệng ly trang trí, thêm đá viên và thưởng thức.
Trà dứa nhiệt đới
Trà dứa nhiệt đới
Trà dứa nhiệt đới
Trà dứa nhiệt đới

Top 10 Công thức làm trà dứa thơm ngon nhất mà bạn nên biết

  1. top 1 Trà dứa hồng hạc
  2. top 2 Trà dứa cam
  3. top 3 Trà dứa nhiệt đới
  4. top 4 Trà dứa ô long
  5. top 5 Trà dứa thái xanh
  6. top 6 Trà dứa quế
  7. top 7 Trà dứa mật ong
  8. top 8 Trà dứa bạc hà
  9. top 9 Trà dứa dâu
  10. top 10 Trà dứa chôm chôm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy