Trám ngâm xì dầu

Nguyên liệu:

  • 1 kg trám đen
  • 0,5 lít xì dầu

Cách làm:

  • Trám rửa sạch, bổ đôi, tách hạt, ngâm trám vào nước muối khoảng 30 phút để trám bớt chát và không bị thâm, phơi trám ra ngoài nắng to để trám hơi héo. Sau đó rửa sạch, để ráo nước, cho trám vào lọ thủy tinh, đổ xì dầu vào ngâm từ 7 - 14 ngày là có thể ăn được.
  • Trám ngâm xì dầu có thể ăn cùng cháo, cơm, rau hoặc các món ăn khác theo sở thích hoặc dùng để kho thịt, kho cá.
  • Phù hợp với chế độ ăn kiêng và ăn chay.
  • Bảo quản: Để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Trám ngâm xì dầu
Trám ngâm xì dầu
Trám ngâm xì dầu
Trám ngâm xì dầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy