Trứng cuộn nấm hấp

Món trứng cuộn luôn luôn là món ăn làm cho thực khách thích thú bởi nó không chỉ ngon miệng mà còn đỡ ngán. Thêm những miếng nấm giòn ngọt thật hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • 4 quả trứng gà
  • 150gr thịt heo bằm
  • 100gr nấm linh chi trắng
  • 100gr nấm linh chi nâu
  • 1 cây hành lá
  • 6 cái nấm hương


Cách làm:

  • Bước 1: Nấm linh chi nâu và nấm linh chi trắng rửa sạch, cho vào nồi luộc chín.
  • Bước 2: Nấm hương ngâm nước cho mềm rồi băm nhỏ, trộn cùng thịt xay, muối và 1 quả trứng.
  • Bước 3: Đập các quả trứng còn lại vào chén, nêm nước mắm, bột ngọt rồi đánh đều. Sau đó, chiên trứng thành từng miếng mỏng.
  • Bước 4: Phết 1 lớp nhân thịt lên 1 mặt trứng rồi cuộn lại. Sau đó, cắt trứng thành từng khoanh dày 1cm.
  • Bước 5: Dùng tô lớn, xếp các miếng trứng cuộn vào trước, sau đó cho phần nấm đã nấu vào, hấp cách thuỷ khoảng 10 phút.
  • Bước 6: Sau khi trứng và nấm đã chín hẳn, bạn úp ngược tô ra đĩa để trình bày món ăn. Rắc hành lá lên nữa là hoàn tất.
Trứng cuộn nấm hấp
Trứng cuộn nấm hấp
Trứng cuộn nấm hấp
Trứng cuộn nấm hấp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy