Mì xào thập cẩm

Với nhiều nguyên liệu rau củ quả, món mì xào thập cẩm cung cấp rất nhiều vitamin chất xơ, giúp bữa ăn của bạn không nhàm chán và dễ dàng hơn.


Nguyên liệu:

  • 2 gói mì ăn liền
  • 20 ml xì dầu
  • 5 ml dầu hào
  • 2 gram đường
  • 2 ml dầu mè
  • 2 nhánh tỏi thái lát
  • 1/4 chén ớt chuông đỏ thái nhỏ
  • 6 cái nấm hương tươi thái lát
  • 1 củ cà rốt bào sợi
  • 50 gram bắp cải thái sợi
  • 75 gram đậu Hà Lan cắt đoạn 2,5 - 3 cm
  • 50 gram giá đỗ
  • 1 ít hành lá, hạt tiêu, rượu trắng

Cách làm:
  • Bước 1: Trộn đều dầu hào, xì dầu, đường, dầu mè, hạt tiêu lại với nhau. Mì trần qua rồi vớt ra rửa qua với nước lạnh.
  • Bước 2: Đun nóng chảo rồi cho dầu, tỏi vào xào thơm thì cho ớt, nấm hương, bắp cải, cà rốt xào trong khoảng 1 phút rồi đổ rượu vào đảo qua 1 lượt thì cho mì vào đảo nhanh.
  • Bước 3: Cho xì dầu vào tiếp tục đảo rồi cho giá, đậu Hà Lan, hành vào đảo khoảng 1 - 2 phút là có thể ăn nhé.
Mì xào thập cẩm
Mì xào thập cẩm
Mì xào thập cẩm
Mì xào thập cẩm

Top 10 Món bún, mì xào ngon và cách nấu đơn giản tại nhà

  1. top 1 Mì Udon
  2. top 2 Mì Ý hải sản
  3. top 3 Mì xào thịt gà
  4. top 4 Mì xào thập cẩm
  5. top 5 Mì xào giòn
  6. top 6 Mì xào tôm khô măng
  7. top 7 Mì xào Phúc Kiến
  8. top 8 Mì xào tim lợn
  9. top 9 Mì xào trứng
  10. top 10 Mì Ý xốt kem

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy