Salad mì Ý
Top 8 trong Top 13 Món salad ăn ngon và dễ làm nhất.
Nguyên liệu:
- 100g Mì Ý
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu
- 1 lát Jambon xông khói
- 70g Bắp cải
- 2 Lá xà lách
- 1 quả dưa leo
- 1 trái cà chua
- 1 quả trứng gà
- Muối, tiêu
- Sốt Mayonnaise
Cách làm:
- Mì Ý cho vào nước sôi luộc chín, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.
- Cá ngừ gạn bỏ hết phần dầu ngâm, lấy cá ra tô, dằm nguyễn. Jambon cắt sợi, trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt hạt lựu.
- Dưa leo, cà chua, bắp cải, rửa sạch, cắt sợi. Xà lách rửa sạch, để ráo.
- Trộn salad: Cho hỗn hợp dưa leo, cà chua, cá ngừ, jambon vào tô, nêm thêm muối, tiêu cho vừa ăn rồi trộn với 3.5M xốt Mayonnaise. Sau đó thêm mì Ý và bắp cải vào trộn đều.
- Bước cuối cùng là bày món ăn ra đĩa và thưởng thức thành quả này thôi!