Bánh bao nhân đậu đỏ

Bánh bao nhân đậu đỏ thơm ngon, dễ ăn và đặc biệt vô cùng dễ làm. Cùng vào bếp với công thức làm siêu dễ và được nhiều người yêu thích sau nhé:


Nguyên liệu:

  • 350g đậu đỏ nghiền
  • 30g đường
  • 200ml nước ấm
  • 8g men nở
  • 700g bộ mì
  • 8g bột nở
  • 15g bơ

Cách làm:

  • Cho đường, men nở vào nước ấm rồi để nghỉ một lúc.
  • Cho bột mì, bơ thực vật và bột nở vào với nhau sau đó đổ nước men nở vừa pha vào hỗn hợp.
  • Nhồi bột cho đến khi bột trở nên dẻo mịn và có độ đàn hồi.
  • Ủ bột một lúc cho đến khi bột nở to gấp 3 lần.
  • Chia bột ra thành 12 phần đều nhau, cán bột dẹt ra, ấn ở giữa.
  • Cho nhân đậu đỏ vào, nặn tròn hoặc tạo hình cho bánh tùy thích.
  • Cắt các miếng giấy vuông nhỏ để lót bánh, đặt bánh lên giấy và hấp trong nồi khoảng 10 phút là được.


Hy vọng rằng, hướng dẫn trên sẽ bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công nha.

Bánh bao nhân đậu đỏ
Bánh bao nhân đậu đỏ
Bánh bao nhân đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy