Bánh Canh Vịt Cai Lậy
Nếu như các món bánh canh với nguyên liệu từ cua, tôm, cá lóc hay giò heo đã trở nên vô cùng phổ biến thì bánh canh vịt Cai Lậy lại có vẻ hơi xa lạ với đa số các thực khách. Nằm tại 347/5 Minh Phụng, Quận 11, quán Bánh Canh Vịt Cai Lậy đã dần chinh phục vị giác của người Sài Gòn bằng hương vị đặc biệt. Thoạt nhìn qua, chỉ đơn giản với sợi bánh canh to, thịt vịt thái lát cùng nước dùng trong vắt. Đơn giản là thế, nhưng chỉ khi thưởng thức, thực khách mới có thể cảm nhận được hết cái vị thanh ngọt của nước dùng, thịt vịt mềm ngọt đậm đà rất vừa miệng.
Tuy không phải là món cao lương mỹ vị, nhưng điểm đặc biệt của bánh canh vịt ở Bánh Canh Vịt Cai Lậy là nước lèo khi ra tô có độ sệt ngon do sợi bánh làm từ bột gạo, sợi bánh to dễ nhận biết chánh gốc từ miền Tây. Thịt vịt cỏ, thịt ít mỡ, khi chín thịt có màu hồng nhạt, thịt thơm và béo ăn với nước mắm gừng chua chua ngọt ngọt mang lại cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác và ngon miệng vô cùng. Khi ăn bánh canh vịt không thể thiếu chén nước mắm gừng. Tùy theo khẩu vị hoặc ý thích mà thực khách có thể nêm vào bát một chút mắm gừng cho nước dùng thêm phần đậm đà, hoặc để chấm kèm với thịt vịt. Vào những buổi sáng mát trời hay buổi chiều se lạnh, bát bánh canh vịt bốc khói nghi ngút là món ăn ngon mà khó có thể cưỡng lại được.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 347/5 Minh Phụng, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 0903 637 039
Email: mbanghia2009@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/BanhCanhVitCaiLay347minhphung/
Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00