Bánh ép

Bánh ép là món ăn vặt mang cái tên khá lạ lẫm. Với hương vị vừa lạ vừa quen nhưng nếu đã thử một lần chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được. Bánh được làm từ bột lọc pha loãng cho vào khuôn gang để trên than hồng rồi rải nhân như pate, thịt, trứng... tùy vào khẩu vị của thực khách sau đó đem ép lại cho bánh vừa chín là có thể thưởng thức. Món này ăn kèm cùng dưa món như đu đủ muối hay dưa chuột. Nước chấm là sự pha trộn giữa nước mắm, sa tế và ớt... khi ăn bánh còn nóng sẽ rất thơm và ngon.


Bánh ép được lòng người dân Huế và thực khách đến đây nên nếu có dịp dừng chân ở mảnh đất này hãy tấp vào một quán vỉa hè nào đó và xuýt xoa với món ăn này nhé.

    Đặc sản bánh ép
    Đặc sản bánh ép
    Nguyên liệu làm bánh
    Nguyên liệu làm bánh

    Top 12 Món ăn vặt ngon nhất ở Huế bạn không thể bỏ qua

    1. top 1 Bánh bèo
    2. top 2 Cơm hến
    3. top 3 Chè Huế
    4. top 4 Bánh ép
    5. top 5 Bánh bột lọc gói xứ Huế
    6. top 6 Nem lụi
    7. top 7 Bún mắm nêm
    8. top 8 Bánh Lọc Chiên
    9. top 9 Bắp Nướng Mỡ Hành
    10. top 10 Bánh Mỳ Tràng Tiền
    11. top 11 Bánh Canh Nam Phổ
    12. top 12 Bún Hến Vĩ Dạ

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy