Bánh mì lúa mạch đen

Đây là loại bánh mì truyền thống của châu Âu, giàu chất xơ, rất tốt cho tim cũng như hệ tiêu hóa. Một nghiên cứu của Viện y học quốc gia Hoa Kỳ trên 51 người tình nguyện cho thấy, việc ăn 240g bánh mì lúa mạch đen có sự tăng đi đại tiện, phân mềm hơn rõ rệt sau 3 tuần sử dụng. Bạn có thể mua bánh mì này dễ dàng ở các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị gần nhà.


Cho dù là bánh mì kẹp (sandwich) hay bánh mì chấm nước sốt, bạn nên ăn bánh mì nguyên hạt để phòng chống táo bón. Bánh mì ngũ cốc nguyên hạt có lượng chất béo thấp, giàu chất xơ cũng như carbonhydrate phức hợp. Bạn nên kiểm tra bao bì cẩn thận, là "whole grain" (nguyên hạt) chứ không phải là whole wheat (nguyên bột mì). Ngoài ra cũng có thể dùng bánh mì ăn kiêng, bởi bánh mì ăn kiêng thường giàu chất xơ hơn.

Đây là loại bánh mì truyền thống của châu Âu, giàu chất xơ, rất tốt cho tim cũng như hệ tiêu hóa
Đây là loại bánh mì truyền thống của châu Âu, giàu chất xơ, rất tốt cho tim cũng như hệ tiêu hóa
Bánh mì lúa mạch đen
Bánh mì lúa mạch đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy