Quả mọng có múi

Quả mọng là nhóm trái cây giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, rất tốt cho cả trẻ em và người lớn. Khi trẻ có biểu hiện táo bón, bạn chỉ cần bổ sung các loại quả mọng có múi hàng ngày sẽ giúp làm tăng khối lượng, làm mềm phân, từ đó cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ em hiệu quả.


Chất xơ trong các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây... giúp giảm táo bón bằng cách làm mềm phân. Hãy bổ sung các loại quả mọng vào sữa chua hoặc dùng chúng để làm sinh tố để điều trị táo bón hiệu quả tại nhà.

Chất xơ trong các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây... giúp giảm táo bón
Chất xơ trong các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây... giúp giảm táo bón
Quả mọng có múi
Quả mọng có múi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy