Bò kho
Nguyên liệu:
- 400g thịt bò nạm.
- Rượu trắng.
- Bột bắp.
- Cà rốt, hành tây, sả cây, hành tím, tỏi, gừng.
- Gói xốt gia vị hoàn chỉnh Baron Bò Kho.
Cách chế biến:
- Cho thịt bò vào trụng sơ với một muỗi canh rượu trắng, 5gr gừng. Sau đó cắt khúc vừa ăn.
- Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Bò kho và hành tỏi băm khoảng 20 phút.
- Phi thơm hành tỏi băm và sả cây đập dập. Cho thịt vào xào săn lại. Thêm 1.5l nước và hầm nhỏ lửa khoảng 1 giờ 15 phút.
- Cho tiếp cà rốt vào hầm trong 40 phút. Cuối cùng cho hành tây vào hầm trong 5 phút.
- Cho thêm 50ml nước cùng với 20gr bột bắp vào nấu thêm 2 phút.
- Tắt bếp, cho bò kho ra tô. Dùng với bánh mì, hủ tiếu hoặc cơm