Trứng chiên thịt bò

Nguyên liệu:

  • Nấm 100gr
  • Cà chua 3 quả
  • Hành tây 1 củ
  • Trứng gà 3 quả
  • Thịt bò băm 150gr
  • Muối tiêu 1/4 thìa cafe
  • Hành lá 2 nhánh
  • Sữa tươi - 50ml
  • Bơ lạt - 1 thìa súp
  • Dầu ăn


Cách chế biến:

  • Nấm rửa sạch để ráo, thái miếng vừa ăn.
  • Nấm đem hấp chín và để ráo.
  • Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu.
  • Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
  • Hành lá làm sạch, cắt nhỏ.
  • Làm nóng chảo với một chút dầu ăn.
  • Đập trứng ra chén, đánh tan trứng gà và cho sữa tươi vào đánh đều lên, nêm ít muối tiêu vừa ăn.
  • Nếu không thích dùng sữa tươi bạn vẫn có thể thay thế bằng whipping cream, trứng mịn và béo hơn và ngon không thua kém.
  • Cho hành tây vào chảo dầu xào, sau đó thêm thịt bò vào nấu trên lửa vừa khoảng 10 phút, nêm muối tiêu vừa ăn.
  • Dùng chảo khác, thả bơ lạt vào chảo để lửa vừa cho bơ tan.
  • Đổ hỗn hợp trứng và sữa vào, tráng đều hết chảo. Khi trứng chín gần phân nửa bắt đầu cuộn lại.
  • Cho thịt bò xào hành tây, nấm hấp, cà chua, hành lá vào giữa miếng trứng, cuộn lại.
  • Gắp trứng ra đĩa, cắt miếng vừa ăn.
  • Thưởng thức ngay khi nóng.
Trứng chiên thịt bò
Trứng chiên thịt bò
Trứng chiên thịt bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy