Giò heo nấu chua cay
Nguyên liệu:
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Canh chua Nam bộ
- 400g giò heo
- 1 muỗng cà-phê hành băm
- 1 muỗng cà-phê tỏi băm
- 750ml nước
- Dầu ăn
Cách chế biến:
- Giò heo rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn, sau đó đem thui cho da xém.
- Hòa 750ml nước với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Canh chua Nam bộ, đun sôi.
- Chảo dầu nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho giò heo vào đảo, sau đó cho giò heo vào nồi nước đã sôi ở trên vào nấu đến khi giò heo mềm.
- Cho ra tô, dùng nóng để có món ngon mỗi ngày thơm ngon.