Thịt xào mắm ruốc

Nguyên liệu:

  • 400g thịt ba chỉ
  • 50g mắm ruốc
  • 40g sả băm
  • 1 trái ớt đỏ
  • 1 củ hành tím
  • Gia vị: 100g đường; Dầu ăn.


Cách chế biến:

  • Rửa sạch thịt ba chỉ, thái lát nhỏ. Bóc vỏ, băm nhuyễn 1 củ hành tím. Rửa sạch ớt, băm nhuyễn. Đặt một chiếc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, mở lửa nhỏ. Khi dầu nóng, cho sả băm, hành tím và ớt vào đảo đều tay.
  • Khi hỗn hợp sả, hành, ớt tỏa mùi thơm, tiếp tục cho thịt vào xào.
  • Khi thịt săn chín, cho mắm ruốc cùng 100g đường vào, xào thêm 3 phút nữa rồi tắt bếp.
  • Dọn thịt xào mắm ruốc ra ăn cùng với cơm và dưa leo.
Thịt xào mắm ruốc
Thịt xào mắm ruốc
Thịt xào mắm ruốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy