Tôm xốt thơm chua ngọt
Nguyên liệu:
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt.
- 300g tôm.
- ½ quả dứa (thơm)
- 10g rau ôm.
- 1 muỗng cà-phê muối tiêu.
- ½ muỗng cà-phê ớt bột.
- Dầu ăn
Cách chế biến:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chỉ đen và chừa lại đuôi.
- Thơm gọt vỏ, thái hạt lựu.
- Rau ôm rửa sạch, để ráo.
- Tôm ướp với muối tiêu và ớt bột.
- Chảo dầu nóng, áp chảo tôm cho vàng rồi cho 1 muỗng canh
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt vào đảo đến khi khô.
- Chảo dầu nóng, cho thơm vào đảo, thêm phần
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt còn lại đảo nhanh tay.
- Cho tôm ra đĩa, đổ phần thơm xào chua ngọt lên, trang trí thêm rau ôm. Dùng nóng.