Vịt hầm bia

Nguyên liệu:

  • Vịt: 1/2 con
  • Bia: 1 lon
  • Gia vị: Nước tương, muối ớt, đường
  • Vỏ quế
  • Gừng
  • Hành
  • Lá thơm
  • Hoa hồi
  • Chanh


Cách chế biến:

  • Thịt vịt nhặt sạch lông sau đó lấy chanh xoa đều rồi rửa sạch
  • Cho thịt vịt vào một nồi nước sôi sau đó trụng sơ thịt vịt
  • Lấy nồi áp suất cho thịt vịt vào sau đó đổ bia xấp mặt thịt, nếu không có nồi áp suất, bạn cho vào nồi hầm như bình thường.
  • Cho 2 muỗng nước tương, 1 muỗng muối, 1 muỗng đường cùng tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào.
  • Khuấy cho đều sau đó bạn đậy kín nắp lại, bắc nồi lên bếp
  • Mới đầu để lửa to cho thịt nhanh chín, sau đó tầm 10 phút thì hạ lửa nhỏ liu riu từ 15 đến 20 phút cho đến khi nước sệt lại thì hãy tắt bếp.

Vậy là bây giờ bạn đã hoàn thành xong món vịt hầm bia cực kỳ thơm ngon này rồi, chỉ cần dọn ra đĩa sau đó trang trí món ăn này bằng 1 ít hành là bạn đã có thể cùng gia đình thưởng thức món vịt hầm bia thơm ngon này rồi, chúc các bạn thành công!!

Vịt hầm bia
Vịt hầm bia
Vịt hầm bia

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy