Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa một loại hợp chất rất có lợi cho cơ thể là indole-3-carbinol (I3C). Nghiên cứu phát hiện I3C có khả năng kích hoạt AHR, một dạng thụ thể có khả năng giải độc cho tế bào võng mạc. AHR hoạt động yếu dần khi lớn tuổi, gây suy giảm thị lực và một số bệnh về mắt. Trong khi đó, bông cải xanh lại chứa rất nhiều I3C. Ăn loại thực vật này có thể giúp điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.


Bông cải xanh thì cực kì tốt rồi, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Nó chứa beta-carotene và vitamin C, những chất dinh dưỡng này có thể giảm nguy cơ mắc bệnh đục nhân mắt. Ngoài ra, bông cải xanh còn rất giàu vitamin B2 và các loại dưỡng chất giúp ngăn ngừa bệnh đục tinh thể ở mắt. Nếu bạn cảm thấy đôi mắt của mình không còn sáng và mỏi mắt, thì bạn nên cân nhắc đến món bông cải xanh để cải thiện tình trạng này. Các chất Phyto, Lutien và Zeaxanthin chống oxy hóa, bảo đảm sức khỏe của mắt và duy trì thị lực, nhất là người già.

Bông cải xanh luôn là món ăn ưa thích
Bông cải xanh luôn là món ăn ưa thích
Bông cải xanh luôn là món ăn ưa thích
Bông cải xanh luôn là món ăn ưa thích

Top 14 Thực phẩm dễ tìm và siêu tốt cho mắt

  1. top 1 Cà rốt
  2. top 2 Dâu tây
  3. top 3 Ớt
  4. top 4 Cá hồi
  5. top 5 Khoai lang
  6. top 6 Bông cải xanh
  7. top 7
  8. top 8 Cà phê và trà
  9. top 9 Rau bina
  10. top 10 Quả việt quất
  11. top 11 Quả óc chó
  12. top 12 Ngô
  13. top 13 Thịt đà điểu
  14. top 14 Dầu ô liu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy