Cacao đá bánh mì Bà Tám
Là người Sài Gòn, bạn sẽ không thể nào không biết đến quán cacao đá bánh mì Bà Tám. Quán đã quá nổi tiếng với người dân Quận 5 rồi. Tuy quán nhỏ nhưng cực đông và lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Cacao đá bánh mì Bà Tám do dì Tám mở hơn 20 năm qua được đánh giá là quán ngon với giá sinh viên.
Đặc biệt, khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lớp váng sữa béo mềm ở phía trên, lớp sữa ca cao đã được để đông đá ngày ngậy bên dưới. Vừa ăn, bạn sẽ vừa cảm nhận được hương vị thơm ngọt của ca cao ngay trên đầu lưỡi.
Có thể mới đầu nghe đến cái tên ca cao đá, bạn sẽ nghĩ là ca cao pha sẵn rồi cho đá vào. Nhưng không phải đâu nhé. Với đôi tay tài ba của dì Tám, ca cao đặc sau khi được pha chế sẽ được chế biến thành nước ca cao đá vô cùng thơm mát.
Quán Cacao đá bánh mì Bà Tám thường bán đến 21 giờ tối mới đóng cửa mặc dù lúc đó khách đến quán vẫn vô cùng đông. Nhiều người chia sẻ rằng món ăn này có chất gây nghiện, đã ăn rồi là muốn ăn nữa, ăn mãi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0378 015 906
Fanpage: www.facebook.com/Cacaobanhmi/
Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30