Cháo cật heo, cải trắng

Nguyên liệu:

  • Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy).
  • Cật heo: 30g (1/3 cái cật heo).
  • Cải trắng (cải bắc thảo): 30g (3 muỗng canh).
  • Dầu ăn: 10g (2 muỗng cà phê).
  • Nước: 250ml (1 chén đầy)
  • Nước mắm hoặc muối iod.


Cách làm:

  • Bước 1: Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30’, đâm bể, nấu sôi 15'.
  • Bước 2: Cật heo xắt mỏng, nhỏ.
  • Bước 3: Cải bắc thảo xắt nhuyễn.
  • Bước 4: Cho cật heo và cải vào cháo đã chín, cho sôi lại 2-3 phút. Cho thêm hành ngò nếu bé thích.
  • Bước 5: Đổ cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.
Cháo cật heo, cải trắng
Cháo cật heo, cải trắng
Cháo cật heo, cải trắng
Cháo cật heo, cải trắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy