Cháo thịt rau muống
Nguyên liệu:
- Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
- Thịt heo nạc 30g (2 muỗng canh thịt)
- Rau muống 30g (3 muỗng canh)
- Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
- Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
- Bước 1: Đầu tiên mẹ hãy vo sạch gạo, cho vào nồi nước, nấu nhừ thành cháo.
- Bước 2: Thịt heo băm nhuyễn.
- Bước 3: Rau muống xắt nhuyễn.
- Bước 4: Thịt heo xào với 1 muỗng cà phê dầu cho vào cháo, sau đó cho rau muống vào. Nấu cho chín thịt, rau nêm nếm cho vừa ăn. Cho cháo ra chén, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn trộn đều.