Cháo chim cút vỏ quýt

Nguyên liệu:

  • Chim cút 1 con
  • Gạo nếp
  • Gạo tẻ
  • Vỏ quýt 30g.


Cách làm:

  • Bước 1: Chim cút sơ chế, bỏ ruột, đầu, ướp mắm muối.
  • Bước 2: Vỏ quýt tán thành bột, sau đó nhồi vào bụng chim cút và cho nấu cùng với gạo tẻ, gạo nếp.
  • Bước 3: Đun khoảng 20 phút, thấy cháo chín hơi đặc, nêm gia vị vừa đủ, tắt bếp. Mẹ lấy phần cháo cho trẻ, phần thịt có thể lấy hoặc không. Mỗi ngày, cho trẻ ăn 1 lần và có thể ăn liên tục từ 5 – 10 ngày.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cháo chim cút vỏ quýt
Cháo chim cút vỏ quýt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy