Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót
Nguyên liệu:
- Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy)
- Rau ngót (băm nhuyễn): 3 thìa cafe.
- Đậu đỏ (hấp chín, tán nhuyễn): 2-3 thìa cafe.
- Thịt cua (băm nhuyễn): 3-4 thìa cafe.
- Dầu ăn: 2 thìa cafe
Cách làm:
- Bước 1: Đun sôi nước, cho thịt cua và rau ngót vào nấu chín.
- Bước 2: Tiếp đến, bạn cho đậu đỏ, bột gạo vào khuấy đều.
- Bước 3: Sau đó, bạn đun hỗn hợp trên cho sôi lại, bắc ra bếp, nêm dầu ăn vào.
- Bước 4: Bạn nên chờ cháo nguội bớt mới nên cho bé thưởng thức.