Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót

Nguyên liệu:

  • Gạo: 20g (2 muỗng canh đầy)
  • Rau ngót (băm nhuyễn): 3 thìa cafe.
  • Đậu đỏ (hấp chín, tán nhuyễn): 2-3 thìa cafe.
  • Thịt cua (băm nhuyễn): 3-4 thìa cafe.
  • Dầu ăn: 2 thìa cafe


Cách làm:

  • Bước 1: Đun sôi nước, cho thịt cua và rau ngót vào nấu chín.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn cho đậu đỏ, bột gạo vào khuấy đều.
  • Bước 3: Sau đó, bạn đun hỗn hợp trên cho sôi lại, bắc ra bếp, nêm dầu ăn vào.
  • Bước 4: Bạn nên chờ cháo nguội bớt mới nên cho bé thưởng thức.
Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót
Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót
Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy