Cháo thịt cóc, củ mài

Nguyên liệu:

  • 5g thịt cóc
  • Củ mài 20g
  • Gạo tẻ, gạo nếp vừa đủ.


Cách làm:

  • Bước 1: Gạo nếp, gạo tẻ, củ mài xay thành bột sau đó nấu chín.
  • Bước 2: Cóc lấy phần đùi và mình, nướng vàng và tán thành bột.
  • Bước 3: Cháo sau khi chín, cho bột cóc vào, nêm gia vị, đun nhỏ lửa khoảng 10 phút thì tắt bếp. Với loại cháo này, mẹ có thể cho trẻ ăn 3 lần/ngày, hoặc ăn liên tục trong 5 ngày, sau đó dừng lại 5 ngày rồi lại tiếp tục ăn.
Cháo thịt cóc, củ mài
Cháo thịt cóc, củ mài
Cháo thịt cóc, củ mài
Cháo thịt cóc, củ mài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy