Cháo thịt bò súp lơ xanh
Nguyên liệu:
- Thịt bò: 30g
- Súp lơ: 30g
- Phô mai: 1 miếng
- Cháo ăn dặm hạt vỡ Mabu: 35g
Cách làm:
- Bước 1: Cho cháo ăn dặm hạt vỡ Mabu vào nồi, thêm 450ml nước, bắc lên bếp đun sôi, vặn nhỏ lửa đun khoảng 15 phút.
- Bước 2: Thịt bò rửa sạch, băm nhỏ.
- Bước 3: Súp lơ rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay nhuyễn cùng với phô mai.
- Bước 4: Khi cháo nhừ sền sệt thì mẹ cho thịt bò, súp lơ xanh, phô mai đã nhuyễn vào nồi cháo, khuấy đều đến khi cháo chín sôi bùng.