Chirashi-don

Chirashi-don được kết hợp giữa sự giản dị tao nhã của những miếng cá sống tươi ngon với sự thoải mái từ bát cơm dung dị hàng ngày – donburi. Món đặc biệt tại Uogashi Senryo chính là Kaisen hitsumabushi, một loại chirashi donburi được trộn với rất nhiều miếng cá sống và được đặt trên cùng là uni – nhím biển và ikura – trứng cá hồi.


Thưởng thức món ăn này là cả một quá trình bao gồm nhiều thủ tục, gần như một nghi lễ vậy. Cá và cơm ban đầu được trộn với dầu đậu nành và wasabi (mù tạt), sau đó là với rau đã được ngâm trước. Khi phần nhiều hỗn hợp trên đã được thưởng thức qua, người ta sẽ rót thêm vào một ít dashi (canh) vào phần cơm còn lại. Món ăn giờ đây lại được thưởng thức như một bát súp ngon lành

Chirashi-don
Chirashi-don
Chirashi-don
Chirashi-don

Top 20 Món ăn tinh tế và ngon không cưỡng nổi của ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Sushi
  2. top 2 Matcha nama chocolate
  3. top 3 Mì Udon
  4. top 4 Bánh xèo Nhật
  5. top 5 Yakitori
  6. top 6 Lẩu Shabu Shabu
  7. top 7 Tonkatsu
  8. top 8 Takoyaki
  9. top 9 Tempura
  10. top 10 Mì Ramen
  11. top 11 Sashimi
  12. top 12 Bánh Mochi
  13. top 13 Chirashi-don
  14. top 14 Cơm cà ri Nhật Bản
  15. top 15 Wagyu
  16. top 16 Yaki-imo
  17. top 17 Natto
  18. top 18 Cơm trà xanh Ochazuke
  19. top 19 Onigiri
  20. top 20 Oden

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy