Sashimi

Cũng như Sushi, Sashimi là món ăn truyền thống và đặc trưng cho xứ Anh Đào, Sashimi có nguyên liệu chính là các loại hải sản tươi sống. Sashimi được cắt thành từng lát mỏng, ăn cùng gừng và chấm cùng với xì dầu pha Wasabi, khi ăn sẽ cảm thấy được vị lành lạnh của nguyên liệu tươi sống và vị cay xé bốc lên đỉnh đầu của Wasabi dù chỉ chấm một ít.


Vì Sashimi là món ăn sống và rất lạnh nên ở Việt Nam, những người ăn không quen, hay bị đau bụng hoặc các bệnh về tiêu hóa hay ruột thì không nên ăn nhiều nhưng cũng có thể thử qua một chút để biết được một hương vị mới lạ. Nếu người nào ăn được món này thì sẽ thấy rất ngon và trở thành một thói quen không thể thiếu khi gọi món ăn Nhật.

Sashimi
Sashimi
Sashimi
Sashimi

Top 20 Món ăn tinh tế và ngon không cưỡng nổi của ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Sushi
  2. top 2 Matcha nama chocolate
  3. top 3 Mì Udon
  4. top 4 Bánh xèo Nhật
  5. top 5 Yakitori
  6. top 6 Lẩu Shabu Shabu
  7. top 7 Tonkatsu
  8. top 8 Takoyaki
  9. top 9 Tempura
  10. top 10 Mì Ramen
  11. top 11 Sashimi
  12. top 12 Bánh Mochi
  13. top 13 Chirashi-don
  14. top 14 Cơm cà ri Nhật Bản
  15. top 15 Wagyu
  16. top 16 Yaki-imo
  17. top 17 Natto
  18. top 18 Cơm trà xanh Ochazuke
  19. top 19 Onigiri
  20. top 20 Oden

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy