Takoyaki

Takoyaki xuất phát từ thành phố Osaka - trái tim của ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này thường được chế biến trên các máy rang bánh đặc biệt, với từng chiếc bánh có hình tròn nhỏ, bên ngoài giòn và màu vàng óng ánh, bên trong là miếng mực cắt nhỏ và các loại gia vị như hành tây xanh, bột cá, gia vị đậm đà và xà lách biển.


Takoyaki thường được trình bày với một số lớp gia vị như sốt Mayonnaise, sốt takoyaki và bùn bùn bùn. Hương vị hấp dẫn, kết cấu độc đáo và sự cân bằng hoàn hảo giữa các thành phần đã khiến cho Takoyaki trở thành một biểu tượng ẩm thực không thể thiếu khi bạn đặt chân đến Nhật Bản.

Takoyaki
Takoyaki
Takoyaki
Takoyaki

Top 20 Món ăn tinh tế và ngon không cưỡng nổi của ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Sushi
  2. top 2 Matcha nama chocolate
  3. top 3 Mì Udon
  4. top 4 Bánh xèo Nhật
  5. top 5 Yakitori
  6. top 6 Lẩu Shabu Shabu
  7. top 7 Tonkatsu
  8. top 8 Takoyaki
  9. top 9 Tempura
  10. top 10 Mì Ramen
  11. top 11 Sashimi
  12. top 12 Bánh Mochi
  13. top 13 Chirashi-don
  14. top 14 Cơm cà ri Nhật Bản
  15. top 15 Wagyu
  16. top 16 Yaki-imo
  17. top 17 Natto
  18. top 18 Cơm trà xanh Ochazuke
  19. top 19 Onigiri
  20. top 20 Oden

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy