Yakitori

Yakitori, dịch đơn giản là "gà nướng trên than," thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người Nhật trong cách biến tấu một nguyên liệu sơ cơ bản thành một món ăn vô cùng ngon miệng. Món ăn này bắt nguồn từ các quán bar nhỏ xinh ở Nhật Bản, nơi mà những cây nướng than được chế biến thành những tác phẩm nghệ thuật, bằng cách nướng từng miếng thịt gà, gan, lòng và thậm chí là nấm, đồ hòa quyến rũ. Sau khi thịt được nướng đều màu và thơm béo, chúng được tẩm bột mỳ, gia vị hoặc sốt tương đặc biệt, mang đến cho Yakitori hương vị độc đáo và tuyệt vời.


Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị ngon lành, cảm giác giòn rụm và khả năng tạo ra nhiều biến thể độc đáo, Yakitori thực sự là một trong những món ăn đỉnh cao của ẩm thực Nhật Bản, thu hút thực khách từ khắp nơi trên thế giới.

Yakitori
Yakitori
Yakitori
Yakitori

Top 20 Món ăn tinh tế và ngon không cưỡng nổi của ẩm thực Nhật Bản

  1. top 1 Sushi
  2. top 2 Matcha nama chocolate
  3. top 3 Mì Udon
  4. top 4 Bánh xèo Nhật
  5. top 5 Yakitori
  6. top 6 Lẩu Shabu Shabu
  7. top 7 Tonkatsu
  8. top 8 Takoyaki
  9. top 9 Tempura
  10. top 10 Mì Ramen
  11. top 11 Sashimi
  12. top 12 Bánh Mochi
  13. top 13 Chirashi-don
  14. top 14 Cơm cà ri Nhật Bản
  15. top 15 Wagyu
  16. top 16 Yaki-imo
  17. top 17 Natto
  18. top 18 Cơm trà xanh Ochazuke
  19. top 19 Onigiri
  20. top 20 Oden

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy