Bánh canh cá lóc

Bánh canh cá lóc được làm từ bột gạo và cá lóc. Bột gạo sau khi được cán mỏng thành sợi vừa ăn thì được thả vào nồi nước luộc Cá lóc gỡ lấy phần thịt, ướp chút gia vị cho đậm vị. Phần xương cá không bị bỏ đi mà được giữ lại giã nhuyễn, lọc lấy phần nước cá rồi đổ vào phần nước dùng. Món bánh canh cá lóc ngon nhất là khi ăn còn nóng, vừa chan vừa húp vừa xuýt xoa cái vị cay nồng. Nếu ăn trong ngày đông thì quá tuyệt vời rồi phải không nào. Một tô bánh canh cá lóc chỉ có giá khoảng 30.000 đồng thôi các bạn nhé.

Bánh canh cá lóc
Bánh canh cá lóc
Bánhc anh cá lóc
Bánhc anh cá lóc

Top 10 Món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng

  1. top 1 Mỳ Quảng
  2. top 2 Bánh xèo
  3. top 3 Bún chả cá
  4. top 4 Bánh tráng cuốn thịt heo
  5. top 5 Hải sản Đà Nẵng
  6. top 6 Bánh canh cá lóc
  7. top 7 Ốc hút
  8. top 8 Mít trộn
  9. top 9 Bánh kẹp
  10. top 10 Bánh ướt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy