Gan ngỗng sốt bơ trứng

Gan ngỗng là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Đầu tiên Toplist sẽ chia sẻ đến các bạn cách chế biến món gan ngỗng sốt bơ trứng ngon béo ngậy!


Nguyên liệu:

  • Gan ngỗng: 200gr
  • Thịt ba rọi xông khói: 50gr
  • Lòng đỏ trứng gà: 3 quả
  • Giấm và bơ lạt: mỗi loại 2 thìa súp
  • Bánh mì sandwich nướng: 2 lát
  • Muối tiêu: 2 thìa cà phê
  • Lá ngải giấm: một ít, dùng để trang trí


Cách chế biến:

  • Làm sạch gan ngỗng rồi để ráo nước.
  • Đặt một chiếc chảo lên bếp, cho 1 thìa bơ vào, chiên gan ngỗng vàng 2 mặt. Lưu ý trong lúc chiên thì rắc tiêu lên miếng gan cho thấm đều. Sau khi gan đã được thì cho ra đĩa có lót sanwich nướng phía dưới.
  • Áp chảo thịt xông khói, cho ra đĩa cùng với gan ngỗng.
  • Lòng đỏ trứng đánh đều với 1 thìa súp bơ, giấm, 1 thìa cà phê muối tiêu đến khi hỗn hợp bóng mịn để làm sốt rồi rưới phần sốt này lên gan ngỗng, trang trí thêm một ít lá ngải giấm nữa là xong.
Gan ngỗng sốt bơ trứng
Gan ngỗng sốt bơ trứng
Gan ngỗng sốt bơ trứng
Gan ngỗng sốt bơ trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy