Thịt kho cà pháo
Vị béo của thịt, vị cay của tiêu, vị thơm của hành, sả. Miếng thịt đậm đà, bùi vừa ăn sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon miệng hơn.
Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
- 450 gram cà pháo
- 300 gram thịt ba chỉ
- Hành, sả băm nhỏ
- Muối, mắm, mì chính, sa tế, hạt tiêu
- Bước 1: Thịt rửa sạch cắt miếng vừa ăn rồi ướp với mắm, muối, mì chính, hành, sả, sa tế khoảng 7 - 10 phút.
- Bước 2: Cho hành vào phi thơm rồi đổ thịt đã ướp vào xào cho đến khi săn lại thì đổ 1 ít nước vào đun tiếp trong khoảng 10 phút.
- Bước 3: Cho cà pháo vào kho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau, nồi thịt cạn nước, thịt chín mềm thì tắt bếp.
- Bước 4: Rắc hạt tiêu lên là xong.