Kiểm soát mức tiêu thụ rượu của bạn

Bia, rượu và rượu có chứa histamine, được tạo ra bởi nấm men và vi khuẩn trong quá trình lên men. Đặc biệt, rượu vang đỏ và trắng là tác nhân lớn nhất gây ra các triệu chứng dị ứng ngay sau khi uống. Trong một nghiên cứu diễn ra vào năm 2008, người ta phát hiện ra rằng uống nhiều hơn 2 ly rượu mỗi ngày có thể làm tăng gấp đôi mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng dị ứng.


Nguồn: BRIGHTSIDE

Kiểm soát mức tiêu thụ rượu của bạn
Kiểm soát mức tiêu thụ rượu của bạn
Kiểm soát mức tiêu thụ rượu của bạn
Kiểm soát mức tiêu thụ rượu của bạn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy