Kim chi su hào
Top 10 trong Top 10 Món ăn chế biến từ su hào ngon, hấp dẫn nhất
Nguyên liệu:
- 3 củ su hào
- 1 củ gừng
- 1 gốc boa rô
- 50gr tương ớt
- 100ml nước mắm chay
- 100gr đường, ớt bột hàn quốc, ớt bột cay
Cách làm:
- Gọt vỏ su hào, rửa sạch rồi cắt thành miếng hình chữ nhật vừa ăn. Boa rô cũng rửa sạch, cắt chéo.
- Cho nước mắm, đường, tương ớt vào một bát lớn rồi khuấy đều. Bạn thu được hỗn hợp nước sốt.
- Cho su hào, boa rô vào một thau. Cho tiếp ớt bột cay và ớt bột Hàn quốc vào. Cho nước sốt vừa tạo ở trên vào thau rồi trộn nhẹ nhàng.
- Cho món kim chi vừa trộn vào lọ thủy tinh, bảo quản ở nhiệt độ bình thường 3 ngày là có thể dùng được. Trong quá trình ăn, bạn có thể cho lọ kim chi vào tủ lạnh để bảo quản được lâu nhất.