Kim chi su hào

Nguyên liệu:

  • 3 củ su hào
  • 1 củ gừng
  • 1 gốc boa rô
  • 50gr tương ớt
  • 100ml nước mắm chay
  • 100gr đường, ớt bột hàn quốc, ớt bột cay

Cách làm:

  • Gọt vỏ su hào, rửa sạch rồi cắt thành miếng hình chữ nhật vừa ăn. Boa rô cũng rửa sạch, cắt chéo.
  • Cho nước mắm, đường, tương ớt vào một bát lớn rồi khuấy đều. Bạn thu được hỗn hợp nước sốt.
  • Cho su hào, boa rô vào một thau. Cho tiếp ớt bột cay và ớt bột Hàn quốc vào. Cho nước sốt vừa tạo ở trên vào thau rồi trộn nhẹ nhàng.
  • Cho món kim chi vừa trộn vào lọ thủy tinh, bảo quản ở nhiệt độ bình thường 3 ngày là có thể dùng được. Trong quá trình ăn, bạn có thể cho lọ kim chi vào tủ lạnh để bảo quản được lâu nhất.
Kim chi su hào
Kim chi su hào
Kim chi su hào
Kim chi su hào

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy