Lẩu Tôm Càng Cajun
Sài Gòn mùa cuối năm với khí trời se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn là được cùng bạn bè, người thân thưởng thức nồi lẩu nóng hổi, tỏa hương thơm lừng. Cuối tuần này hãy cùng đổi vị cho cả gia đình bằng món lẩu đặc biệt tại quán Lẩu Tôm Càng Cajun với nguyên liệu chính là tôm càng, đỏ au, ngon ngọt, giàu dinh dưỡng. Lẩu Tôm Càng Cajun vừa dậy hương nồng nàn trong cuống họng, lại đượm vị ở lưng chừng đầu môi và thấm đẫm ngọt ngào trên lưỡi… chắc chắn sẽ làm thỏa lòng thực khách.
Đúng như tên gọi của quán, tôm càng chính là loại hải sản nổi bật và được nhiều thực khách ưa chuộng khi đến với Cajun. Các món ăn nơi đây được chế biến bởi bàn tay tài hoa của của các đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thưởng thức lẩu tôm càng tại Cajun bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt ngon, khó có thể cưỡng lại của nước lẩu đậm đà cùng thịt tôm tươi ngon cùng các loại rau tươi mát, giàu dinh dưỡng. Tôm càng sử dụng nấu lẩu là loại tôm càng hảo hạng còn nguyên con, chỉ thoáng nhìn đã có thể cảm nhận được độ tươi ngon của những chú tôm càng xanh to, chắc thịt. Lẩu tôm càng cũng giống như các món lẩu dân dã khác được ăn cùng bún, rau tươi gồm: cà chua, bạc hà, rau muống, bông súng,..
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 155 Kênh Tân Hóa, Quận Tân Phú, TP. HCM
Giờ mở cửa: 10:00 - 23:55