Mì Wanton ở Singapore

Hongkong là quê hương của món mỳ này nhưng nó lại được phát triển và có nhiều ở Singapore. Sợi mì được trụng chín chỉ qua thời gian khoảng 2 phút để sợi mì không quá chín, sẽ bị nhão, nở to. Mì Wanton được ăn kèm rau cải xanh, nước sốt và vài lát thịt heo nướng hoặc quay kiểu Trung Quốc. Nước sốt mang vị ngọt nhẹ, ăn cùng thịt nướng xá xíu mang hương vị rất lạ, thơm béo.


Mì Wanton có thể bị ảnh hưởng bởi ẩm thực Hồng Kông nhưng do đã tồn tại ở Singapore nhiều năm nên cũng dần trở thành món ăn đặc sản của đất nước này. Phiên bản mì Wanton ở Singapore thường ăn khô nhưng được rưới một ít nước sốt nhẹ. Bên trên mì sẽ được cho thêm các lát thịt lợn nướng xá xíu và vài bánh há cảo nhân thịt lợn thơm ngon. Món mì này sẽ được phục vụ thêm một bát súp bên cạnh. Bạn có thể chọn ăn mì cay hoặc không cay. Nếu gọi mì cay thì phần nước sốt ớt sẽ được trộn lẫn trong mì, còn mì không cay sẽ sử dụng nước sốt cà chua.

Mì Wanton Singapore
Mì Wanton Singapore
Mì Wanton ở Singapore
Mì Wanton ở Singapore

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy