Nấm chiên xù

Nguyên liệu: (khoảng 3 người ăn)

  • 300g nấm (nấm hương hoặc đùi gà...)
  • 180ml nước
  • 3 muỗng bột nở
  • 100g bột mỳ
  • 50g bột bắp
  • 1/4 muỗng muối
  • 100g bột chiên xù
  • dầu ăn

Cách làm:

  • Nấm rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng rồi để thấm trên giấy cho khô.
  • Khuấy đều hỗn hợp bột mỳ, bột nở, muối, nước. Cho bột chiên xù ra đĩa.
  • Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa. Cho nấm nhúng qua hỗn hợp bột mỳ, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo rán đều hai mặt.

Nấm chín vớt ra để ráo dầu và thưởng thức.

Nấm hương chiên xù
Nấm hương chiên xù
Nấm đùi gà chiên xù
Nấm đùi gà chiên xù

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy