Ngọc Vân Bakery
Không cần quảng cáo quá rầm rộ, Ngọc Vân Bakery vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ bánh bôg lan trứng muối tại Ninh Thuận trong suốt thời gian qua. Bánh bông lan trứng muối Ngọc Vân được đánh giá là có cốt bánh cực mềm, xốp, không bị ngọt. Trứng muối thơm, bùi, chà bông mềm và không bị mặn. Nếm thử món bánh bông lan tại Ngọc Vân Bakery, chắc chắn, bạn sẽ phải trầm trồ vì lớp cốt bánh siêu mềm mịn, nhẹ mà rất bông ăn kèm với phomai, Đặc biệt trứng muối không hề bị tanh, kết hợp cùng sốt có vị ngon lạ miệng, khiến ăn mãi mà không chán.
Một hộp bánh bông lan chỉ nhìn thôi đã cảm thấy món bánh vô cùng hấp dẫn. Ngay trên mặt bánh là một lớp sốt phô mai tan chảy, khéo léo phủ chà bông và những viên trứng muối. Điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng đến Ngọc Vân Bakery ăn nhận xét chính là sốt của bánh có vị hơi chua, rất dễ ăn và không bị ngấy. Bánh được đóng trong hộp gọn gàng, thẩm mĩ, mà an toàn vệ sinh, mỗi chiếc bánh vừa đủ cho sức một người ăn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 550 Đường 21/8, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0983 850 815 & 0682 211 862
Fanpage: https://www.facebook.com/ngocvanbakery/