Xoài lắc chà bông
Top 5 trong Top 6 Cách làm xoài lắc ngon nhất
Nguyên liệu:
- Xoài: 700g
- Đường vàng: 75g
- Nước mắm ngon: 30ml
- Muối tôm: 15g
- Bột ớt: 15g
- Một ít chà bông (Ruốc)
Cách làm:
- Bước 1: Xoài mua về rửa sạch, gọt vỏ.
- Bước 2: Bổ xoài ra thành miếng nhỏ. Ngâm với nước đá khoảng 1 giờ. sau đó vớt ra để ráo nước.
- Bước 3: Cho xoài vào lọ, thêm các loại mắm muối gia vị vào rồi lắc đều lên là xong.
- Bước 4: Cuối cùng rắc thêm một ít chà bông lên trên nữa là hoàn thành món xoài lắc chà bông rồi nhé!