Bánh chuối

Nguyên liệu:

  • 500g bột mì (bạn có thể trộn thêm bột nếp bột gạo)
  • Chuối tiêu hoặc chuối ngự chín
  • Đường


Cách làm:

  • Bước 1: Khuấy đều bột với nước, để bột không bị vón cục
  • Bước 2: Cho thêm 1 ít đường vào khuấy đều. Để bột trong vòng 15 - 30 phút.
  • Bước 3: Chuối bỏ vỏ, cắt dọc (không nên cắt mỏng quá).
  • Bước 4: Đu sôi dầu. Nhúng lần lượt từng miếng chuối vào bột rồi cho và dầu chiên vàng
  • Bước 5: Gắp chuối ra cho ráo dầu và thưởng thức.
Bánh chuối
Bánh chuối
Bánh chuối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy