Bánh gạo cay Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 200g bột bánh gạo (Bạn có thể mua tại siêu thị)
  • 1 thìa canh ớt
  • Nước tương
  • Đường
  • Nước lọc
  • Tỏi, dầu ăn
  • Vừng rang
  • Ớt Gochujang


Cách làm:

  • Bước 1: Trộn bột với nước lọc và cho 1 ít muối vào và nhào thật kỹ. Cho bột vào hấp khoảng 20 phút (Bạn nên lót vải dưới vung nồi tránh hơi nước rơi vào bột bánh nhé)
  • Bước 2: Lấy bột ra nhào kỹ, chia thành từng cục nhỏ và lăn dài. (Nếu dính tay bạn thoa 1 ít dầu)
  • Bước 3: Cắt bột thành từng miếng tròn hoặc dài tùy ý
  • Bước 4: Làm nước sốt: Các bạn trộn tất cả hỗn hợp gồm: ớt Gochujang, ớt bột, tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan, nêm vừa miệng là được
  • Bước 5: Đun nóng dầu ăn cho tỏi vào phi thơm, cho bánh gạo vào xào khoảng 2 - 3 phút
  • Bước 6: Cho nước sốt vào đun cho đến khi nước sốt bám đều vào bánh và hơi sệt sệt là được.
Bánh gạo cay Hàn Quốc
Bánh gạo cay Hàn Quốc
Bánh gạo cay Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy