Bánh sữa chua
Nguyên liệu:
- 200 ml sữa chua
- 50 gram bột mỳ
- 2 quả trứng
- 5 gram đường
- Một ít nho khô, nước cam, chút xíu muối
Cách làm:
- Bước 1: Trước tiên, các nàng cho 50 gram bột mỳ vào trong 1 cái bát tô, thêm chút xíu muối, 5 gram đường và đập 2 quả trứng gà vào
- Bước 2: Tiếp đó, chúng mình vắt vài giọt nước cam (hoặc thay thế bằng vài giọt nước chanh) mục đích là để loại bỏ vị tanh của trứng. Tiếp đó, khuấy đều bột cùng các nguyên liệu đi kèm nhé
- Bước 3: Thêm chút nho khô lên trên rồi chúng mình dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột lại, dùng tăm nhọn chọc vài lỗ trên màng bọc thực phẩm cho thông khí rồi đặt bát bột vào nồi hấp và hấp chín.