Bánh tiêu đậu đỏ

Nguyên liệu:

  • 2 chén nhân đậu đỏ (thực hiện giống bài bánh đậu đỏ)
  • 1 khối bột đã lên men
  • Dầu ăn


Cách làm:

  • Bước 1: Chia phần nhân đậu thành 24 phần, vo tròn từng phần lại.
  • Bước 2: Nhào khối bột cho mịn, chia thành 24 cục, vo tròn và ép cho mỏng.
  • Bước 3: Cho phần nhân đậu đỏ vào trong mỗi vỏ bánh, gói lại cho có hình tròn và nhấn dẹt để cán thành chiếc bánh mỏng tròn có đường kính 8cm.
  • Bước 4: Để bánh khoảng 30 phút rồi đem đi chiên trong chảo ngập dầu, chiên trong 6 phút với lửa nhỏ sau đó chuyển lửa lớn chiên nhanh trong 1 phút. Khi bánh vàng đều sẽ vớt ra.
Bánh tiêu đậu đỏ
Bánh tiêu đậu đỏ
Bánh tiêu đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy