Bánh mochi nhân đậu đỏ

Nguyên liệu:

  • 200g bột nếp
  • 100g đậu đỏ
  • 150ml nước lọc
  • Đường
  • 20g bột năng
  • Nước cốt dừa
  • Vani, muối, màu thực phẩm.


Cách làm:

  • Bước 1: Đậu đỏ đun mềm (phải khô nước, đậu bột)
  • Bước 2: Nghiền nát đậu đỏ, cho thêm ít đường, vani vào
  • Bước 3: Cho bột nếp. bột năng, nước lọc vào trộn đều cùng với màu mà bạn thích, để bột im khoảng 15 - 20 phút. (bạn chú ý bột không được quá khô, hoặc quá ướt)
  • Bước 4: Lấy bột dàn mỏng rồi cho nhân vào giữa và vo tròn
  • Bước 5: Cho bánh vào lò vi sóng hấp khoảng 5 phút.
Bánh mochi nhân đậu đỏ
Bánh mochi nhân đậu đỏ
Bánh mochi nhân đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy