Bánh sò điệp khoai môn

Nguyên liệu:

  • 200g cồi sò điệp
  • 200g khoai môn
  • 1 thìa súp cà rốt xắt sợi
  • 1 thìa cà phê hành tỏi băm
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 50g bột chiên giòn
  • Dầu để chiên
  • Rau thơm, xà lách, nước mắm chua ngọt.


Cách làm:

  • Bước 1: Sò điệp ướp với hành tỏi băm. Khoai môn gọt vỏ, xắt sợi nhuyễn, cho hạt nêm vào trộn đều cho khoai môn thấm gia vị
  • Bước 2: Bột chiên giòn pha nước cho sệt. Trộn chung khoai, bột, sò điệp
  • Bước 3: Bắc chảo dầu nóng, múc hỗn hợp thả vào chiên thành từng bánh. Cho vài sợi cà rốt lên trên mặt.
  • Bước 4: Bánh vàng vớt ra để ráo dầu, dọn dùng kèm rau sống, chấm với nước mắm pha chua ngọt.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh sò điệp khoai môn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy