Bánh sắn

Với món sắn luộc quen thuộc, họ đã biến tấu đi thành món bánh sắn rán với vỏ ngoài được chiên giòn, dẻo bùi bên trong, sẽ là món ăn phù hợp trong những ngày đông.

Nguyên liệu:

  • 50 gram dừa đã nạo
  • 30 ml sữa ông thọ
  • 25 gram đường
  • 1 - 2 củ sắn vừa vừa
  • 30 ml nước cốt dừa
  • 1 ít vừng trắng


Cách làm:

  • Bước 1: Sắn bỏ vỏ cắt khúc dài khoảng 3 cm rồi ngâm qua với nước. Sau đó chia sắn làm 2 phần, 1 phần đem hấp chín tán nhuyễn, 1 phần đem bào sợi nhỏ
  • Bước 2: Trộn đều sắn hấp chín, sắn bào sợi, dừa nạo, đường, nước cốt dừa, sữa ông thọ lại với nhau rồi viên lại thành những viên tròn sau đó ấn dẹt và rắc vừng lên bánh
  • Bước 3: Cho bánh vào chiên đến khi chín thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh sắn
Bánh sắn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy